Lazada bị khách hàng…lừa đảo !

Phải nói là trước giờ khi mua hàng online thì chỉ nghe đến các cụm từ như “Lazada lừa đảo” , “Tiki lừa đảo”, “Adayroi lừa đảo” chứ mình chưa bao giờ nghe đến cụm từ “Lazada bị khách hàng… lừa đảo” :))

Ấy vậy mà gần đây một nam thanh niên đặt mua chiếc Galaxy A7 với địa chỉ email giả trên Lazada và lên kế hoạch cướp giật nhưng cuối cùng thất bại. :v

Câu chuyện cụ thể như sau:

Tháng 2/2017, Nguyễn Hải Nam (1994) tạo một email và lấy địa chỉ ở phường Kỳ Long – thị xã Kỳ Anh rồi vào trang Lazada.vn để đặt mua chiếc Samsung Galaxy A7 màu vàng với giá 6.1 triệu đồng tại đây.

Sau khi order xong thì sau một thời gian chờ đợi, ngày 20/2/2017, Nam nhận được điện thoại từ chị Lê Thị Hiền (1985) là nhân viên giao hàng của Bưu điện thị xã Kỳ Anh thông báo là hàng Nam đặt đã về tới bưu điện. Chị Hiền hẹn nam ra trước cổng trường THCS Kỳ Long để giao hàng.

Tối cùng ngày Nam nảy sinh ý định cướp giật nên bàn với Lê Minh Huyến đi cướp chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 này. Bàn xong thì Nam chở Huyến ra chỗ hẹn để gặp chị Hiền. Tại đây sau khi gặp chị Hiền và xem hàng thì Hiếu nhanh tay cướp ngay chiếc hộp đựng điện thoại rồi nhanh chóng tẩu thoát ra chỗ xe máy Nam đợi sẵn.

Nhận được trình báo từ chị Hiền, Công an thị xã Kỳ Anh đã nhanh chóng điều tra thủ phạm và tiến hành bắt giữ Nguyễn Hải Nam và Lê Minh Huyến và hai đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình.

Cướp điện thoại Samsung Galaxy A7 Lazada

Mình thấy công an Việt Nam cực kỳ giỏi, đứa nào mà trộm cắp, cướp giật cái gì thì cũng sẽ bị lần ra trong vài nốt nhạc mà thôi. Không chịu làm ăn lương thiện mà chỉ me me đi ăn trộm cướp giật thì cũng bóc lịch sớm. Các bạn thấy đấy, tưởng “lừa đảo”, “chôm đồ” của Lazada mà dễ à, mơ đi cưng !!! :))

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *