Lazada và những lần khiến khách hàng “mất lòng tin”

Là một trang thương mai điện tử lớn nhất tại Việt Nam với những chương trình khuyến mãi cùng mã giảm giá cực hấp dẫn, Lazada đã dần chiếm trọn niềm tin của khách hàng một cách thuyết phục. Đặc biệt là đợt sinh nhật vào ngày 21- 23/3/2017 tới mà mọi người đang đón chờ, Lazada sẽ triển khai vô số khuyến mãi hot trong đó có Voucher đặc biệt trị giá 55.5 triệu đồng.

Tuy nhiên với số lượng gần một triệu sản phẩm cùng 5 ngàn đối tác kết hợp bày bán hàng hóa trên đây thì không ít lần Lazada đã khiến khách hàng mất lòng tin. Nếu bạn là người ưa chuộng mua hàng online thì chắc chắn cũng biết Lazada có giá bán xe Honda quá mắc với thị trường.

Lazada “thách giá” xe Honda

Lazada thách giá xe honda quá cao 2017

Nếu bạn có nhu cầu mua xe honda thì cũng biết giá dao động tại thị trường với dòng SH ABS 150i chỉ tầm 103 – 105 triệu đồng nhưng với hình phía trên thì sản phẩm đang được bán với mức giá 107.7 triệu.

Theo thông tin từ hãng thì giá bán đề xuất của xe là tầm 89.990 triệu đồng vậy là mức chênh lên tới 17.7 triệu ( nếu mà có mã giảm giá Lazada thì chắc cũng không còn vấn đề gì phải nói :)) ).

Khách hàng khiếu nại Lazada lên Bộ Công Thương

Trong tháng 10/2016 thì bộ công thương có nhận đơn khiếu nại từ 3 người tiêu dùng đã mua hàng trên Lazada do Công ty TNHH Recess quản lý với những nội dung như sau:

  • Người tiêu dùng L.V.T mua sản phẩm sữa bột Pediasure và sau khi sử dụng thấy sản phẩm không đảm bảo chất lượng nên có yêu cầu hoàn tiền. Trong quá trình làm việc công ty đã đưa ra những giải thích không hợp lý khiến người tiêu dùng bức xúc.
  • Người tiêu dùng Nguyễn T.M.H mua sản phẩm điện thoại Asus Zenfone 2 thì phát hiện số imei trên sản phẩm không trùng với số imei trên phiếu bảo hành.
  • Người tiêu dùng N.T mua sản phẩm tivi LED Asanzo 43 inch Full HD phát hiện tivi bị rạn một nửa màn hình khi nhận hàng và đợi chờ 13 ngày mà thấy công ty không giải quyết vấn đề đã phản ánh.

Sau đó với sự can thiệp của Cục Quản lý cạnh tranh tiếp nhận và thông báo thì người dùng mới được trả lại tiền và giải thích, kèm với một số biện pháp bù đắp quyền lợi như xin lỗi và tặng quà.

Nhìn chung đứng về phía khách quan thì làm ăn kinh doanh bao giờ cũng có những trục trặc nhất định, với tư cách là người mua hàng lâu năm trên Lazada thì mình chưa gặp trường hợp nào không ưng ý. Mong rằng Lazada sẽ luôn giữ vững phong độ, cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất để xứng đáng là website TMĐT hàng đầu Việt Nam.

Nguồn: Bizlive.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *