Mã giảm giá Adayroi là gì và những câu hỏi liên quan

Mua hàng online tại Việt Nam từ lâu đã không còn là vấn đề khó khăn, trở ngại mà không biết từ lúc nào nó đã trở thành thói quen, đam mê thậm chí là sở thích bởi những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng mã giảm giá mà không thể nào có được nếu mua trực tiếp tại các cửa hàng. Nắm được vấn đề đó, Vingroup đã thành lập website Adayroi với mục tiêu không chỉ nắm trọn thị trường thương mại điện tử Việt Nam mà còn vươn xa ra Đông Nam Á, thậm chí trên thế giới.

Mã giảm giá Adayroi 2017

Nếu đã từng mua hàng online nhiều thì chắc có lẽ bạn không còn lạ gì Adayroi với số lượng sản phẩm khủng từ đa dạng các ngành hàng. Đặc biệt các nhóm ngành hàng thực phẩm là thế mạnh của Adayroi với nguồn gốc thực phẩm sạch, giao hàng nhanh 2 – 3h nếu bạn ở trong khu vực nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh cùng đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, lịch sự. Đặc biệt cùng với Lazada thì Adayroi là website đánh rất mạnh vào các chương trình khuyến mãi, chắc bạn cũng thấy rõ trong các ngày lễ Valentine hay Quốc Tế Phụ Nữ vừa qua, quá trời các khuyến mãi, voucher du lịch, ẩm thực luôn.

Mã giảm giá Adayroi

Là một Fan của Adayroi thì mình có mua hàng trên đây không ít, mình có tổng hợp được một số maã giảm giá Adayroi cũng ok, bạn kiểm tra xem nếu đang cần mua hàng trên đây nhé:

  • TIVI03: Mã giảm giá 4% khi mua Tivi trị giá từ 8 triệu đồng trở lên.
  • DTDL03: Mã giảm giá 3% áp dụng cho các đơn hàng từ 250k trở lên.
  • 3DT1DR: Mã giảm giá 1 triệu đồng áp dụng cho các đơn hàng từ 25 triệu trở lên.
  • ICTSP3: Mã giảm giá 800k dùng để mua các dòng sản phẩm của Apple.
  • EDM112: Mã giảm giá 100k cho các đơn hàng trị giá từ 600k trở lên.

Điện tử, công nghệ luôn là mặt hàng hot được tìm mua nhiều nhất trên Adayroi nên mình chỉ đưa ra vài mã giảm giá phía trên như vậy thôi. À khi mua  hàng trên đây thì ban nhớ sử dụng thẻ VINID để được giảm thêm 2% áp dụng kèm theo mã giảm giá nhé.

Một số câu hỏi thường gặp khi mua hàng trên Adayroi

1. Phí giao hàng trên Adayroi là bao nhiêu ?

Nếu bạn mua hàng với tổng giá trị nhỏ hơn 150k thì sẽ chịu mức phí là 35k

2. Sau bao lâu thì tôi nhận được hàng ?

Sau khi bạn order thành công thì Adayroi sẽ giao đến địa chỉ bạn đăng ký nhận khoảng 1 – 3 ngày tại nội thành HN, HCM và 3 – 5 ngày các tỉnh khác.

3. Tôi có thể chọn chính xác giờ giao hàng không ?

Có, bạn có thể liên hệ với 1900 1901 để được hỗ trợ nhé.

4. Adayroi có giao đến cơ quan làm việc không ?

Adayroi không quan trọng là địa chỉ nhà hay công ty, chỉ cần biết giao đến địa chỉ đăng ký tại thông tin nhận hàng.

5. Lỡ tôi đi vắng, có việc bận Adayroi giao đến thì làm sao ?

Trước khi giao thì nhân viên giao hàng luôn điện thoại cho bạn trước, nếu bận thì bạn hẹn lại hôm sau với giờ chính xác để có thể thuận lợi trong việc nhận hàng.

Phía trên là những câu hỏi thường gặp nhất khi mua hàng tai Adayroi, hy vọng có thể giúp ích cho các bạn phần nào trong quá trình mua hàng trên đây.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *