Mã giảm giá Lazada và những câu hỏi thường gặp

Trong thời buổi hiện nay nói mua hàng online là người ta sẽ nghĩ ngay đến Lazada bởi đây là website bán đồ trên mạng lớn nhất nước ta hiện nay. Tại Lazada bạn có thể tìm mua bất kể thứ gì từ bàn chải đánh răng, dung dịch vệ sinh hay đến cả chiếc xe máy giá vài chục triệu. Hàng hóa trên Lazada được phân ra làm 2 loại, một loại do chính công ty nhập về và bán thì chất lượng khá ổn, bạn không có gì phải lo lắng, loại thứ 2 thì do các cửa hàng đối tác đăng lên và bán, chất lượng thì hên xui. Vì vậy khi mua bạn nên chú ý đến điều này !

Tổng hợp mã khuyến mãi Lazada 2017

Mã giảm giá Lazada 2017

Hiện tại thì Lazada không cho phép các blog chia sẻ đăng mã giảm giá lên đây nữa nên mình có muốn thì cũng khó mà viết ra đây được. Và bạn cũng yên tâm về điều này bởi nếu bạn muốn mua bất kể sản phẩm gì trên Lazada thì ngay phía trang đó ở phần trên cùng cũng sẽ có phần hiển thị là sản phẩm này có mã giảm giá hay không, nếu không có thì không hiện, còn nếu có sẽ tự hiện ra.

Chủ yếu nếu tìm thì bạn nên tìm những chương trình khuyến mãi mà website này đang triển khai để còn biết ngày nào giảm giá mà mua. Và chắc chắn mức giảm giá sẽ hiển thị ngay trên sản phẩm rồi !

Vậy làm sao để biết khi nào Lazada có chương trình khuyến mãi, bạn có thể tham khảo 3 cách sau:

  • Theo dõi website Lazada để họ gửi thông tin khi có chương trình gì mới
  • Theo dõi Fanpage Lazada để nhìn thấy những chương trình khuyến mãi họ cập nhật trên đó mỗi ngày
  • Theo dõi Blog Phạm Hoàng Vũ để biết được tất cả những chương trình khuyến mãi tại toàn bộ website TMĐT Việt Nam

Những câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại Lazada

1. Khi nào thì nhận được hàng ?

Sau khi order thì một lúc sau sẽ có tin nhắn xác minh từ Lazada, và sau đó nếu ở trong nội thành HCM, HN thì 1-3 ngày là nhận được, còn ở ngoại thành thì cộng thêm 2,3 ngày nữa.

2. Làm thế nào để theo dõi tình trạng đơn hàng ?

Bạn có thể truy cập link sau: www.lazada.vn/kiem-tra-don-hang rồi điền mã số đơn hàng là có thể kiểm tra được.

3. Làm sao biết được sản phẩm còn hàng hay không ?

Bạn sẽ thấy ngay khi vào trang sản phẩm, nếu hết hàng thì tại đó sẽ có ô điền email để bạn nhận thông báo khi có hàng tiếp.

4. Làm sao để liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng ?

Bạn có thể liên hệ qua đường link: www.lazada.vn/contact hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài: (08) 3942 1188 hoặc (04) 7300 1188

5. Mua hàng tại Lazada có uy tín không ?

Cá nhân mình mua hàng trên Lazada không dưới chục lần và chưa từng dính “phốt”, bên chăm sóc khách hàng làm việc cũng rất tốt nhiệt tình. Lazada là nơi đáng tin cậy để mua hàng online.

Trên đây là một vài thông tin và mã giảm giá Lazada và những băn khoăn thắc mắc mà khách hàng thường hỏi. Hy vọng với những lời giải đáp ngắn gọn phía trên sẽ giúp bạn không còn lăn tăn vấn đề gì nữa.

Nếu bạn còn gì muốn giải đáp thì hãy comment bên dưới để được mình hỗ trợ nhé !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *