Mã giảm giá Tiki và những câu hỏi thường gặp

Trong thời buổi hiện nay nếu bạn thường xuyên mua hàng online mà không biết đến Tiki thì quả là một điều đáng tiếc bởi nơi đây là siêu thị sách online với mức giá siêu rẻ, cùng với đó thì một số sản phẩm về gia dụng, điện tử nhiều khi giá còn rẻ hơn Lazada , Adayroi rất nhiều. Mua hàng trên đây vốn dĩ đã được khuyến mãi nhưng nhiều khi còn có mã giảm giá để sử dụng nữa, thành ra ai đã lỡ mua hàng trên đây là nghiện và sẽ hình thành thói quen check website này mỗi ngày xem có deal gì mới không.

Mã giảm giá Tiki 2017

Mã giảm giá Tiki 2017

Sau đây thì mình có tổng hợp một số mã giảm giá mà mình có lượm lặt được, có một số cái thì bị giới hạn thời gian, một số thì không. Bạn cứ thử check xem có dùng được không nhé:

  • TIKI7P1: mã giảm giá 150k khi mua các đơn hàng điện thoại có giá trị từ 5 triệu trở lên.
  • TIKI7C1: mã giảm giá 150k cho các đơn hàng camera, máy ảnh cũng từ 5 triệu trở lên.
  • TIKI7L2: mã giảm giá 300k cho các đơn hàng laptop từ 10 triệu trở lên.
  • TIKI7FA: mã giảm giá 10% cho các đơn hàng thời trang có giá trị từ 400k trở lên.
  • TIKI7HA: mã giảm giá 7% cho các đơn hàng gia dụng từ 400k trở lên.

Đây là mã khuyến mãi Tiki áp dụng với một số ngành hàng mà rất nhiều người cũng như mình thường xuyên mua sắm trên đây. Hy vọng sẽ giúp cho bạn và gia đình tiết kiệm thêm một khoản tiền kha khá khi mua hàng online.

Những câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại Tiki

1. Tiki giao hàng bao lâu thì tới ?

Thông thường thời gian giao hàng là 1 – 3 ngày ở khu vực nội thành HCM, HN và cộng thêm 2,3 ngày nếu đơn hàng ở ngoại tỉnh.

2. Mình có thể đến trực tiếp Tiki mua hàng hay không ?

Không, Tiki là website bán hàng online nên bạn cứ đặt mua trên mạng thôi, không đến trực tiếp kho/văn phòng mua được.

3. Tiki có uy tín không ?

Có ! Cũng như Lazada thì mình mua hàng trên Tiki rất nhiều lần rồi, lần nào giao hàng cũng nhanh, bọc cẩn thận, nhân viên giao hàng nhiệt tình vui vẻ, thành ra kiếm cớ để bắt lỗi Tiki cũng khó.

4. Tiki có lừa đảo không ?

Thực ra trả lời câu hỏi thứ 3 là bạn đã có đáp án cho câu số 4 nhưng mình vẫn muốn nói thêm. Nhiều khi lên mạng bạn sẽ thấy những từ khóa xoay quanh vấn đề này nhưng thực ra đó là chiêu trò của các đối thủ cạnh tranh muốn chơi xấu, họ cứ liên tục gõ từ khóa “tiki lừa đảo” là Google sẽ lưu lại những tìm kiếm này, dần dần hình thành nên từ khóa suggest trên đây và khiến khách hàng tò mò tìm hiểu. Thực tế chưa có bằng chứng nào nói rằng Tiki lừa đảo nên bạn cứ yên tâm mua hàng trên đây nhé !

5. Làm thế nào để tìm sản phẩm cần mua ?

Làm thế nào để tìm sản phẩm trên Tiki

Sau khi truy cập vào website Tiki.vn, bạn chỉ việc gõ tên sản phẩm lên thanh tìm kiếm là các sản phẩm chứa từ khóa sẽ hiện ra thôi.

Qua bài viết này, mình hy vọng bạn sẽ biết thêm được những thông tin hữu ích khi mua hàng trên Tiki. Để được biết được nhiều thông tin mới nhất xoay quanh mã giảm giá tiki thì bạn có thể tham khảo thêm tại website này.

Chúc các bạn mua được nhiều món hàng giá rẻ nhé !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *