Mã giảm giá Unica và những câu hỏi thường gặp ?

Trong 1,2 năm trở lại đây thì có lẽ việc học online đã trở nên quá phổ biến với những bạn sinh viên, dân văn phòng, những ai muốn cải thiện kỹ năng bản thân trong nhiều lĩnh vực như marketing, ngoại ngữ, kỹ năng sống, rèn luyện sức khỏe mà không có thời gian ra trung tâm. Một số website học online hàng đầu tại Việt Nam có thể kể đến như Edumall, Kyna, Topica, MediaZ hay là Unica mà mình đang viết trong bài này.

Điểm mạnh mà chúng ta có thể thấy chung ở các website này đó là: 

  • Học online bất cứ lúc nào và bất cứ đâu với thiết bị laptop/smartphone kết nối với internet
  • Tiết kiệm chi phí khá nhiều so với học trung tâm
  • Kiến thức học được hệ thống rõ ràng từ các giảng viên với kinh nghiệm vài ba năm đến hơn 10 năm.

Do đó nên dần dần số lượng người học online ngày càng… đông và hung hãn. Trong các website nổi tiếng về lĩnh vực thì Unica là người em sinh ra sau cùng vào cuối 2016 do anh Nguyễn Trọng Thơ thành lập ra và đến ngày hôm nay khi mình viết bài này thì website cũng đã có gần 200 khóa học được hiển thị trên đây.

Mã giảm giá Unica 

Cũng như các website học online khác thì đăng ký học trên Unica cũng có mã giảm giá giúp bạn tiết kiệm số tiền khi tham gia khóa học. Trong những ngày lễ sự kiện thì Unica cũng có những chương trình khuyến mãi với mức giảm giá lên tới 70,80,90% cực sâu nhưng trong những ngày thường thì bạn nên sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% cho bất kỳ khóa học nào trên Unica. ( Mã giảm giá này mình lấy từ Blog PhamHoangVu.Com – Website chuyên thông tin chương trình khuyến mãi và mã giảm giá tốt nên bạn cứ yên tâm sài ).

Những câu hỏi thường gặp Unica

1. Tôi bị quên mật khẩu đăng nhập, làm sao bây giờ ?

Khi chẳng may quên mật khẩu thì bạn chỉ việc click vào link quên mật khẩu trong hình dưới, Unica sẽ gửi email hướng dẫn cách tạo mật khẩu mới.

Quên mật khẩu unica

2. Thời gian học mỗi khóa là bao lâu ?

Bạn có thể học bao lâu tùy thích bởi Unica không giới hạn số lần truy cập nội dung khóa học.

3. Nếu thắc mắc thì tôi biết hỏi ai bây giờ ?

Có nhiều cách để giải quyết vấn đề:

  • Bạn có thể nhờ “sự trợ giúp” từ các học viên khác trong mục “thảo luận” của khóa học :)).
  • Một số khóa học có cung cấp email giảng viên và bạn có thể hỏi trực tiếp.
  • Một số khóa học có group riêng trên Fanpage và tư vấn hỏi đáp trả lời rất kỹ càng.

4. Có những hình thức thanh toán nào trên Unica ?

Bạn có thể lựa chọn một trong 4 hình thức sau: COD, thẻ điện thoại, tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp tại Công ty CP iNET, 247 Cầu Giấy, Hà Nội.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về Unica và cách thức học cũng như đăng ký học với mã giảm giá tốt nhất. Chúc các bạn có những giờ phút học hiệu quả tại website này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *