Nên mua hàng ở Lazada, Adayroi hay Tiki ? Bên nào tốt nhất ?

Ngày nay khi mua hàng online trên mạng thì chúng ta sẽ có vô số sự lựa chọn, nhưng nhắc đến nơi để tin cậy, uy tín và chất lượng thì chắc chắn Lazada, Adayroi, Tiki là những ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Vậy với cùng một sản phẩm thì chúng ta nên mua từ website nào ? Có lẽ đây là câu hỏi của không ít các bạn có nhu cầu mua sắm online thường xuyên. Hãy đọc tiếp để biết được những ưu nhược điểm của từng trang web để có câu trả lời bạn nhé !

Mua hàng trên Lazada Tiki hay Adayroi 2017

Nguồn gốc hàng của 3 website trên ở đâu ra

Hầu hết 3 trang Lazada Tiki và Adayroi đều có sản phẩm với nguồn gốc hàng hóa như sau:

1. Nhập trực tiếp từ nơi sản xuất và bán ra thị trường: mua những sản phẩm này thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành.

2. Hợp tác với các công ty, cửa hàng và cho phép họ bán hàng trên đây: những đơn vị được hợp tác đều được kiểm tra kỹ lưỡng gắt gao về sản phẩm được bày bán vì điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của website. Tuy nhiên sản phẩm trên đây vẫn có độ hên xui nhất định.

Với hai nguồn gốc phía trên thì để đảm bảo chất lượng sản phẩm bạn mua về ổn nhất thì bạn nên chọn phương án một. Bởi có nhiều trường hợp mua sản phẩm từ các cửa hàng công ty làm ăn vớ vẩn, đôi khi trong quá trình vận chuyển bị hỏng hóc hư hại thì việc chờ đổi trả, bảo hành rất mệt mỏi. Lâu quá bạn không chịu được lại ức chế ra nên tốt nhất mua hàng từ chính Lazada, Tiki, Adayroi bán là yên tâm nhất.

Giá bán của website nào rẻ nhất

Vấn đề này tùy thuộc vào sản phẩm vì mỗi website có lợi thế về ngành hàng khác nhau.

  • Tiki: ưu điểm chính là sách giá rẻ và các mặt hàng điện tử, công nghệ, phụ kiện.
  • Adayroi: mặt hàng thực phẩm đông lạnh tươi sống tươi ngon với giá siêu ngon siêu rẻ cùng thời gian giao hàng chỉ từ 2 – 3 tiếng trong khu vực nội thành.
  • Lazada: đồ điện tử, quần áo và thời trang chính là thế mạnh của Lazada với các chương trình khuyến mãi liên tục được triển khai.

So sánh về chương trình khuyến mãi, mã giảm giá

  • Tiki: giá giảm ngay trực tiếp vào sản phẩm vì vậy nhiều khi bạn thấy không có chương trình khuyến mãi nhưng về bản chất giá gốc sản phẩm đã cực kỳ tốt.
  • Adayroi: điểm mạnh về khuyến mãi website này nằm ở bên voucher, có rất nhiều voucher, phiếu giảm giá ngành hàng ẩm thực, du lịch rất đã.
  • Lazada: đây là sư tổ của mã giảm giá, chương trình khuyến mãi bởi vào xem sản phẩm nào cũng đều có discount. So sánh giá sản phẩm nhiều nơi thì mình thấy đa số hàng hóa trên Lazada là rẻ nhất, chả thế mà website này đang là top 1 trang web TMĐT được yêu thích nhất hiện nay.

Qua những nội dung chia sẻ phía trên thì mình tin răng các bạn đã hiểu rõ hơn về thế mạnh của từng trang. Vì vậy nên khi cần mua sản phẩm nào online bạn hãy xem website nào có ưu điểm, giá tốt nhất thì chọn mua chứ đừng cứng nhắc chỉ chọn một website duy nhất nhé !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *