Sau 5 năm phát triển, Lazada đạt được những gì năm 2017 ?

Có lẽ bạn không biết Lazada đã gần 5 năm tuổi và chỉ còn vài ngày nữa là đến sinh nhật với nhiều chương trình khuyến mãi và mã giảm giá cực hot được tung ra trong dịp này. Sau thời gian nửa thập kỷ thì Lazada đã đạt được sự tin cậy của đa số người dân tại các thành phố lớn ( HCM, Hà Nội ) với tỉ lệ mua sắm online gia tăng ác liệt qua mỗi năm. Chưa cần đến các thống kê thì tất cả chúng ta chắc đều cảm nhận được Lazada chiếm giữ vị trí số một trong làng TMĐT hiện nay xét theo nhiều góc độ.

Mới gần đây Lazada đã công bố một vài con số mà chắc bất kỳ ai đọc được đều phải ngưỡng mộ, sau 5 năm hoạt động thì Lazada:

  • Thu hút 30 triệu lượt truy cập mỗi tháng
  • Có hơn 5 ngàn đối tác tham gia bán trên website
  • Có hơn 1 triệu sản phẩm thuộc 16 ngành hàng
  • Chiếm 36% thị phần thương mại điện tử VN
  • Cứ 2 giây trôi qua là có một đơn đặt hàng thành công

Và với những con số như vậy thì Lazada đã chính thức khẳng định vị trí top 1 của mình, không còn gì phải bàn cãi. Trong những ngày sinh nhật tới, các chuyên gia thống kê trên Lazada đã dự đoán: lượt truy cập một ngày trong những ngày sinh nhật này có thể đạt tới 3 triệu lượt, một con số khá khủng khiếp

Sinh nhật Lazada 21 - 23 - 3 - 2017

Chiến lược phát triển Lazada 2017 – 2020

Ông Alexandre Dardy chia sẻ, trong thời gian tới Lazada kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển 2 con số qua mỗi năm, mở rộng không chỉ về số lượng người tiêu dùng mua hàng mà còn tăng cường số lượng đối tác bán hàng. Hiện tại Lazada đang tập trung chủ yếu vào 2 thành phố lớn vì vậy trong những năm tới sẽ tập trung phát triển ra khỏi khu vực an toàn này đồng thời đẩy mạnh quảng bá thương mại di động, khuyến khích người dùng sử dụng app để gia tăng doanh thu.

Nói về chiến lược gia tăng đối tác bán hàng, Lazada sẽ điều chỉnh chính sách hợp tác thân thiện, đào tạo và cung cấp những tool hỗ trợ để các nhà bán hàng có thể tạo được doanh số tốt nhất khi tham gia vào mạng lưới đối tác của Lazada.

Sau 5 năm, Lazada có 5.000 đối tác, 30 triệu lượt truy cập mỗi tháng, cứ 2 giây lại có 1 đơn hàng

Với những chiến lược phát triển rõ ràng, tầm nhìn xa dài hạn, mong rằng Lazada sẽ giữ vững phong độ, đạt được những mục tiêu đang kỳ vọng, đặc biệt đã – luôn- và sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trong ngày sinh nhật lần thứ 5 tới Lazada sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi triển khai trong bài viết này, vì vậy bạn hãy tận dụng cơ hội này để mua sắm đồ đạc cho bản thân và gia đình nhé !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *